• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 1432: Ta muốn cử hành hội đấu giá
— QUẢNG CÁO —
Nếu mà so sánh, một cái Loạn Chiến Hội danh ngạch liền lộ ra không có ý nghĩa, không đủ để đền bù Lục Diệp tổn thất.

Sở Thân có lòng kết giao Pháp Vô Tôn, tự nhiên là muốn tìm chút đền bù cho hắn, dù sao hắn bên này đáp ứng sự tình, Cửu Nhan đều sẽ ra mặt hỗ trợ xử lý.

"Quay lại lại nói." Lục Diệp không có cự tuyệt, bởi vì hắn cảm giác mình bên này khả năng thật có một ít sự tình cần Sở Thân hỗ trợ.

Hắn ngẩng đầu hướng Sở Thân sau lưng nhìn lại, giờ này khắc này, Sở Thân phía sau đứng một đám người, những người này không thể nghi ngờ đều là nhận được tin tức cố ý đi nơi đây, đều trông mong nhìn hắn, hơn nữa còn có càng nhiều người ngay tại trên đường chạy tới.

"Chư vị có việc?" Lục Diệp hỏi.

Hắn không hỏi còn tốt, mới mở miệng này đặt câu hỏi, tràng diện lập tức trở nên rối bời, một đám người chắp tay hàn huyên chào hỏi, miệng nói Pháp đạo hữu, cái này nói có khoản buôn bán muốn theo Lục Diệp trao đổi, cái kia nói có một số việc muốn hỏi một chút Lục Diệp, càng có người quả quyết muốn mời chào hắn, đồng thời hào phóng mà tỏ vẻ, điều kiện hắn tuỳ tiện nhắc tới, thái độ thành khẩn sốt ruột, một bộ cầu tài như khát nước tư thế.

Lục Diệp đưa tay dừng lại: "Từng cái tới."

Một đám người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, ai cũng không muốn tuỳ tiện nhường cho, tràng diện loạn hơn.

Lục Diệp nhìn về phía giữa sân lớn tuổi nhất một tên lão giả: "Ngươi nói trước đi, những người khác im miệng!"

Lão giả kia cũng không nghĩ tới chính mình sẽ có đãi ngộ như vậy, nhất thời vui vẻ, mở miệng nói: "Pháp đạo hữu, nơi đây nhiều người, không biết có thể tìm một chỗ nơi yên tĩnh, lão hủ có một số việc. . ."

"Ngay ở chỗ này nói." Lục Diệp đánh gãy hắn, trong lòng đại khái cũng rõ ràng người này đến cùng muốn làm gì.

Lão giả mặt lộ khó xử thần sắc, nhưng gặp Pháp Vô Tôn một bộ không có chỗ thương lượng, liền biết không cưỡng cầu được, cũng may ý của mọi người hình đều là tên trọc trên đầu con rận, cho nên tránh không tránh người cũng không có gì ý nghĩa quá lớn, lập tức mở miệng nói: "Lão hủ muốn hỏi, mới nói bạn đưa ra trận bàn, hẳn không phải là chỉ có phần độc nhất a?"

Sở dĩ có phán đoán như thế, thật sự là trận bàn kia từ nhìn từ bề ngoài thường thường không có gì lạ, căn bản không giống như là cái gì vật quý trọng, mà lại Lục Diệp mí mắt đều không nháy mắt một chút liền đưa cho Sở Thân, nếu thật là phần độc nhất mà nói, chỉ sợ không ai bỏ được.

"Tự nhiên không phải." Lục Diệp gật gật đầu.

Lão giả thần sắc chấn động, những cái kia đặc biệt vì trận bàn chạy tới các tu sĩ đồng dạng mặt lộ vẻ vui mừng, nếu như là phần độc nhất mà nói, vậy bọn hắn liền phải nghĩ biện pháp từ Sở Thân bên kia đem trận bàn làm đến đây, nhưng Sở Thân thân phận đặc thù, lưng tựa Xa Linh giới, là Vạn Tượng tinh hệ bản thổ tu sĩ, trong đó liên lụy quá lớn, cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy.
— QUẢNG CÁO —

"Lại không biết có mấy phần?" Lão giả truy vấn.

Một đám người đều chi lăng lên lỗ tai, muốn nghe cái đáp án, nhưng Lục Diệp cũng không trả lời ý tứ, chỉ là nhàn nhạt nhìn qua lão giả, không nói một lời.

Lão giả mỉm cười: "Pháp đạo hữu không cần khẩn trương, lão hủ là Triều Nguyên thương hội quản sự, sở dĩ hỏi như vậy, là muốn từ đạo hữu nơi này mua một khối trận bàn, giá tiền phương diện nha. . . Dễ nói!"

Vạn Tượng tinh hệ bên trong có thể không chỉ chỉ có một cái Vạn Tượng thương hội, chỉ bất quá so sánh mà nói, Vạn Tượng thương hội thanh danh lớn nhất mà thôi, dù sao cũng là bản thổ thương hội, chiếm cứ ưu thế lớn nhất.

Nhưng trừ Vạn Tượng thương hội bên ngoài, một chút có thực lực tinh hệ trên cơ bản ở chỗ này đều có thuộc về mình thương hội, cái này Triều Nguyên thương hội, hẳn là hướng Nguyên Tinh buộc xuống sản nghiệp, lấy toàn bộ tinh hệ làm hậu thuẫn cùng chèo chống, cùng những tinh hệ khác hoặc là tu sĩ làm một chút giao dịch bên trên vãng lai.

Rất nhiều tinh hệ đều là có chính mình đặc sản, cho nên dù là thể lượng hoặc là trên thực lực không bằng Vạn Tượng thương hội, cũng có thể có được chính mình đặc biệt sức cạnh tranh.

Lão giả tiếng nói vừa dứt, liền có người nói tiếp: "Ta Sương Lang thương hội cũng cố ý cùng đạo hữu mua một khối trận bàn."

"Còn có ta Nghiêu Thiên thương hội!"

. . .

Tràng diện lại trở nên loạn thất bát tao đứng lên.

Đợi đám người thanh âm bình phục, nói ra chính mình tố cầu, Lục Diệp mới khẽ vuốt cằm, ánh mắt quét một vòng đám người: "Xem ra chư vị đều là muốn mua trận bàn kia." Hắn làm ra trầm ngâm biểu lộ, "Như vậy đi, nếu chư vị đều có ý đó, vậy liền cử hành một trận hội đấu giá tốt."

Một đám thương hội chủ sự nghe vậy tất cả đều hơi nhướng mày, đây không thể nghi ngờ là bọn hắn không hy vọng thấy nhất tràng diện, nhưng Pháp Vô Tôn không phải người ngu, tự nhiên biết đạo lý về đầu cơ kiếm lợi, bọn hắn nhiều người như vậy chạy tới tìm hắn mua trận bàn, Pháp Vô Tôn hiển nhiên là đem tự thân lợi ích tối đại hóa, mà hội đấu giá, chính là biện pháp tốt nhất!

Trong lòng thở dài, biết khuyên can không được, hay là cái kia Triều Nguyên thương hội lão giả mở miệng hỏi: "Không biết Pháp đạo hữu buổi đấu giá này chuẩn bị lúc nào cử hành, tại chỗ nào cử hành?"

"Ngay tại cái này Tinh Túc điện." Lục Diệp mở miệng, "Số 88 đại điện đi, nơi đó rộng rãi, thời gian, sau ba ngày!"

"Ba ngày!" Một đám người nghe vậy tất cả đều giật mình, có người nói: "Pháp đạo hữu, này thời gian có phải hay không quá chặt chút." Đây không thể nghi ngờ là thực lực không đủ, sợ mình ba ngày thời gian tụ tập không đến đầy đủ linh ngọc dùng để đấu giá.

Còn có người muốn thuyết phục Lục Diệp cái gì, Lục Diệp cũng đã không để ý tới bọn hắn, thân hình thoắt một cái liền biến mất không thấy gì nữa, đi mặt khác đại điện.

Lưu lại một đoàn người đều chau mày, rất nhanh, từng đạo tin tức liền truyền ra ngoài, mặc dù không biết đấu giá trận bàn đến cùng cần bao nhiêu linh ngọc, nhưng lúc này tự nhiên là gom góp càng nhiều càng tốt, nơi đây khoảng cách Vạn Tượng Hải quá xa, ba ngày thời gian căn bản không kịp vận chuyển càng nhiều linh ngọc tới, cũng chỉ có thể muốn biện pháp khác.

Cơ hồ mỗi cái tinh hệ thương hội đối với trận bàn kia đều nhất định phải được, bởi vì những thương hội này chủ sự tận mắt mục đích trận bàn ở trong Loạn Chiến Hội phát huy khủng bố tác dụng, có thể nói, đây là vượt thời đại bảo vật, lúc trước chưa bao giờ xuất hiện qua đồ vật, vật này nếu là có thể phá giải đi ra, đại lượng luyện chế nói, tuyệt đối có thể đối với toàn bộ tu hành giới mang đến to lớn trùng kích!

Cũng có nhân kiếm đi nhập đề, bắt đầu cùng Sở Thân lôi kéo làm quen, Sở Thân nơi nào sẽ để ý tới bọn hắn, tại Lục Diệp thân hình biến mất không lâu sau, cũng đi theo biến mất không thấy.

Trong một toà đại điện khác, Lục Diệp cùng Sở Thân một lần nữa tụ đầu, Lục Diệp bố trí trận pháp che lại hai người thân hình, miễn cho lại bị người quấy rầy, cùng Sở Thân một phen căn dặn, nghe Sở Thân liên tục gật đầu.

Lúc trước hắn còn nói Lục Diệp có yêu cầu gì cứ việc nói, hắn bên này có thể thỏa mãn cũng sẽ không cự tuyệt, Lục Diệp dưới mắt xách sự tình căn bản không phải việc đại sự gì, hắn tự nhiên miệng đầy đáp ứng xuống.

Thậm chí còn có chút chờ mong nhỏ, bởi vì hắn ẩn ẩn ý thức được, chính mình có thể muốn tham dự một trận có thể danh lưu sử sách sự kiện lớn bên trong!

Hai người ở chỗ này thương nghị thời điểm, Pháp Vô Tôn sẽ tại sau ba ngày tại số 88 đại điện cử hành hội đấu giá, đấu giá tại chỗ cái kia thần diệu trận bàn sự tình đã cấp tốc lan truyền ra.

Thiên cổ kỳ đàm!

Hội đấu giá loại sự tình này tu sĩ cũng không lạ lẫm, có thực lực thương hội thường xuyên sẽ cử hành to to nhỏ nhỏ hội đấu giá , bình thường tới nói, trên đấu giá hội đều sẽ xuất hiện một chút mới lạ đồ tốt, làm cho người truy phủng, thường thường cũng có thể bán đi một chút giá tốt.

Nhưng cho tới bây giờ đều chỉ có cái nào đó tinh hệ thương hội là chủ thể tới đấu giá, cá nhân cử hành hội đấu giá chính là chưa bao giờ xuất hiện qua, bởi vì đơn độc một người căn bản không có loại thực lực này, cũng không có đầy đủ bảo vật đến tiến hành đấu giá, cưỡng ép vì đó, sẽ chỉ náo ra trò cười, nhưng nếu như cuộc bán đấu giá này là Pháp Vô Tôn đến cử hành nói, cái kia tựa hồ lại chuyện đương nhiên.

Vật phẩm đấu giá cố nhiên chỉ có một loại thần kỳ trận bàn, nhưng không chịu nổi muốn nhiều người, mà lại tất cả đều là các đại tinh hệ dưới thương hội, những thương hội này cường đại đến cỡ nào thực lực các tu sĩ đều là rõ ràng, cho nên có thể đoán được, trận này hội đấu giá chỉ sợ sẽ là một trận long tranh hổ đấu, các đại thương hội vạch mặt tràng diện.

Số 88 đại điện vốn là đặc thù, bởi vì đại điện này có thể tụ tập nhân số so khác đại điện nhiều hơn nhiều, mà lại vẫn luôn là làm mua bán chuyên dụng đại điện, lần này càng là trực tiếp bị đẩy lên nơi đầu sóng ngọn gió, khi tin tức truyền ra thời điểm, không biết bao nhiêu người hướng số 88 đại điện tiến đến, phần lớn đều là đi xem náo nhiệt, náo nhiệt như vậy nếu là bỏ lỡ vậy thì thật là đáng tiếc.

Cũng có thương hội chủ sự sớm ngồi chờ ở đó, miễn cho đến lúc đó quá nhiều người, vào không được liền lúng túng, tuy nói loại sự tình này chưa bao giờ phát sinh qua, nhưng trước kia số 88 đại điện dù là lại náo nhiệt, cũng có cái cực hạn, lần này đến cùng có thể náo nhiệt tới trình độ nào, liền không có người có thể dự liệu.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.nastyvidetube.com

Nói không chừng thực sẽ xuất hiện kín người hết chỗ, không cách nào tiến vào tình huống.

Trong lúc nhất thời, vốn là náo nhiệt số 88 đại điện trở nên càng thêm náo nhiệt phi phàm.

Tinh Túc điện nội bộ như vậy, Tinh Túc điện bên ngoài, các đại thế lực đều đang nghĩ bằng tất cả phương pháp tìm hiểu Pháp Vô Tôn nội tình!

Trận bàn bán đấu giá không xác định nhân tố quá lớn, không có thương hội nào có thể bảo đảm chính mình liền nhất định có thể đắc thủ, nhưng nếu như có thể dò thăm Pháp Vô Tôn nội tình, bắt đầu từ hướng này mà nói, cái kia hết thảy vấn đề đều tương nghênh lưỡi đao mà giải.

Bây giờ có thể xác định manh mối chỉ có một đầu —— Pháp Vô Tôn không phải thật sự tên.

Bởi vì các đại tinh hệ các tu sĩ tại Tinh Túc điện mở ra trước đó, căn bản không có nghe nói qua cái tên này.

Tu vi như vậy, thực lực như vậy, vô luận xuất thân chỗ nào, tất nhiên đã sớm đánh ra uy danh của mình, hết lần này tới lần khác tại Tinh Túc điện mở ra trước đó, không ai biết Pháp Vô Tôn người này.

Bởi vậy đến suy đoán, hắn hẳn không phải là xuất thân cái gì đỉnh cấp giới vực hoặc là cái nào đó cường đại tinh hệ, bởi vì nếu có không tầm thường xuất thân, có núi dựa cường đại, tất nhiên là sẽ không ẩn tàng tự thân thân phận, những người này có thể trên Tích Trù bảng lưu danh, chẳng những có thể để tự thân dương danh, còn có thể cho mình phía sau giới vực cùng tinh hệ mặt dài, làm gì ẩn tàng? Tinh Túc điện bên trong sẽ che giấu tung tích người, phần lớn đều lai lịch thường thường, không có cái gì cường đại chỗ dựa.

Chỉ thông qua một cái dùng tên giả liền muốn muốn đánh dò xét một người tu sĩ nội tình, chuyện như vậy không thể nghi ngờ rất khó khăn, nói là mò kim đáy biển đều không đủ, nhưng tình thế bức bách, các đại thế lực hay là chỉ có thể kiên trì tiếp tục.

Chẳng ai ngờ rằng, một cái nho nhỏ Tinh Túc trung kỳ, lại có quấy toàn bộ Vạn Tượng tinh hệ phong vân năng lượng, dù là lần trước Thanh Ma vương Mã Bân đại náo Vạn Tượng Hải thời điểm, náo ra phong ba cũng rất nhanh lắng lại.

Như thế không hợp thói thường sự tình, Vạn Tượng tinh hệ trước kia căn bản là không có xuất hiện qua.

Mỗi ngày ở chỗ này lui tới Tinh Túc sao mà nhiều, tân tấn, chiến tử, đi ngang qua, khó mà tính toán, một cái Tinh Túc tại dạng này hoàn cảnh lớn bên dưới có thể lật ra bọt nước gì?

Có thể hết lần này tới lần khác liền thật sự có như thế một cái Tinh Túc, bởi vì một trận Loạn Chiến Hội, tiến nhập các đại thế lực tầm mắt, để vô số cường giả vì đó nóng ruột nóng gan!=============

Thắng lợi đến từ sự khổ luyện, thành công đến từ sự khắc khổ, nỗ lực sẽ được đền đáp, cố gắng sẽ có được tiến bộ. Hãy cùng đến với hành trình của nhân vật chính, nếm trải đắng cay ngọt bùi, một thân một mình cố gắng vực dậy cả nền bóng đá Việt Nam. Tất cả sẽ có trong Ngôi Sao Hi Vọng

Toàn Dân Thức Tỉnh: Bắt Đầu Thần Thoại Cấp Thiên Phú

Chế Tạo Công Ích Trò Chơi: Toàn Bộ Internet Khóc Đến Quyên Tiền

Cầu Trường Rực Lửa

Chế Tạo Công Ích Trò Chơi: Toàn Bộ Internet Khóc Đến Quyên Tiền

window.bookId = '109167'; window.chapterId = '16017366'; window.slug = 'dai-dao-vo-cuc'; window.chapter_index = '1433'; window.latest_index = '16309669'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16017366,"index":1433,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 1432: Ta mu\u1ed1n c\u1eed h\u00e0nh h\u1ed9i \u0111\u1ea5u gi\u00e1","word_count":2600,"view_count":531,"like_count":10,"updated_at":"02-06-2023 13:48:32","editor":"","content":"content","user_id":1000015,"unlock_price":0,"published_at":"2023-03-25 09:48:23","book_id":109167,"book_slug":"dai-dao-vo-cuc","book_name":"Nh\u00e2n \u0110\u1ea1o \u0110\u1ea1i Th\u00e1nh","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/dai-dao-vo-cuc\/default.jpg?1632478682","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/dai-dao-vo-cuc\/600.jpg?1632478682","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/dai-dao-vo-cuc\/300.jpg?1632478682","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/dai-dao-vo-cuc\/150.jpg?1632478682"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16309669,"first_genre_name":"Huy\u1ec1n Huy\u1ec5n","author":"M\u1ea1c M\u1eb7c","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":1,"book_hot":1,"previous_index":1432,"next_index":1434,"react":null,"log":"eyJpdiI6IkpTdDU5NvnSleLOVHWBlKr3M2VmR09kckVJNUw2Y2ZJb1E9PSIsInZhbHVlIjoiODdBWUlBbksxOUxTSmU3clVhM1EzZz09IiwibWFjIjoiZDIzNzQwZTA5ODYyMGZiYTJhMzljNTY3ODZkM2RjZDc4M2M0NzlkZDc4OTkxMDdhNzJmNzlkMTgwMzc3NDA3ZSJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000015,"name":"DarkHero","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d12bbc76bfd0507',m:'uudwea_Dr6Z9o1NEpbrxqPSJbv5wrsycexQTCPlfPfY-1685740755-0-AeNaAuMbjNPWoImjo0bfvMffmCEVBEQXanF3cKfS0t7A',u:'/cdn-cgi/challenge-platform/h/g'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan