• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 293: Thánh đạo phẩm chất tốt
— QUẢNG CÁO —
Đức Thánh tông tông chủ một bên phái lấy người ứng phó, sau đó liên tục bại lui, một bên tìm người cùng tổ sư thương lượng.

Trên thực tế, Đức Thánh tông tông chủ người chỗ lấy sẽ liên tục bại lui, không phải là bởi vì hắn người yếu bao nhiêu, mà là bởi vì hắn căn bản không có đem mình người phái đi ra.

Thân là Đức Thánh tông tông chủ, suy tính tự nhiên là phẩm chất tốt làm đầu.

Vì trở thành công chính liêm minh người, hắn tự nhiên là đem những cái kia tại trong tông không có địa vị gì, thực lực lại kém người hết thảy phái ra ngoài.

Đồng thời, Đức Thánh tông tông chủ còn phái người tới tổ sư thương lượng, nói hiện đang một mực tại thua, cần tổ sư viện trợ.

Nói bóng gió, tốt nhất là nhường ba vị tổ sư cho thêm chút linh thạch, dược tài, pháp bảo loại hình.

Nhưng Đức Thánh tông tông chủ lần này bàn tính đã định trước thất bại, ba vị tổ sư trực tiếp làm như không thấy.

Không có ba vị sư huynh xuất quan hạ quyết định trước đó, bọn họ là sẽ không ra mặt, cùng Đạm Nhiên tông khai chiến.

Đối với cái này, Đức Thánh tông tông chủ đành phải tiếp tục công chính liêm minh, phái người tượng trưng đỡ một chút, nếu như gặp phải tổn hại tự thân lợi ích, lại phái mấy người xuất mã ngăn lại, bức lui Đạm Nhiên tông người...

Tại ba người dự định tiếp tục chờ đợi thời điểm, đột nhiên, trắng hếu đầu lâu sơn phong động...

Ông!

Làm sơn phong lắc lư thời điểm, một cỗ vô hình chấn minh tiếng bắt đầu lấy đầu lâu sơn phong làm tâm điểm, tản mạn ra, theo sát lấy, liền trong thời gian cực ngắn, ảnh hưởng tới đất trời bốn phía linh lực...

Ong ong ong! ! !

Tại đón lấy, từng đạo từng đạo màu trắng lóa thánh quang phóng lên tận trời, thánh quang bên trong có vô cùng ô uế, đục ngầu, bẩn thỉu, bẩn thỉu, nhếch nhác chi vật giấu kín vào trong đó.

Làm cái này thánh quang xuất hiện về sau, Cam Bần vui vẻ: "Là Thanh Tuyệt sư huynh xuất quan."

Nói xong, Cam Bần vội vàng thi pháp, đem chính mình một thanh răng vàng che lấp.

Tuy nói Thanh Tuyệt sư huynh chí không tại kiệm lấy dưỡng đức chi đạo, nhưng vì cầu không phân tán Thanh Tuyệt sư huynh chú ý lực, vẫn là đem răng vàng che vừa che mới tốt.
— QUẢNG CÁO —

Mà nhìn thấy Thanh Tuyệt xuất hiện, Hoài Mẫn cùng Hậu Đức lúc này đại hỉ.

Quả thật đúng là không sai.

Làm thánh quang chấn động sau đó, một tên tướng mạo thanh tú chí cực thiếu niên áo xanh rơi vào ba người trước mặt, thiếu niên nhìn như thanh tú, nhưng nhìn lâu về sau, mới sẽ phát hiện cái kia làm cho người kinh tâm động phách tinh xảo, bộ này khuôn mặt, tựa hồ không nên xuất hiện tại một tên trên thân nam nhân...

Loại trừ khuôn mặt bên ngoài, cái này thanh sam thân thể thiếu niên càng là tất cả không có ngoại lệ hoàn mỹ.

Cái này khiến Hoài Mẫn cùng Hậu Đức không khỏi lộ ra mấy phần vẻ si mê, Cam Bần vốn cũng muốn lộ ra mấy phần si mê, nhưng trên cổ hắn đại dây chuyền vàng lại tại hắn sắp trầm luân thời khắc, tán phát ra trận trận tê tê thanh âm, trực tiếp đem tỉnh lại.

Sau đó, hắn nhìn thoáng qua Hoài Mẫn cùng Hậu Đức, lắc đầu, phất phất tay, giữa cổ đại dây chuyền vàng xoay tròn xê dịch vài cái, phát ra khanh khách thanh âm, trực tiếp đem hai người theo Thanh Tuyệt mị lực bên trong kéo ra ngoài.

Thấy thế, Thanh Tuyệt liếc qua Cam Bần, há mồm chính là như hùng hậu bên trong mang theo vài phần khàn khàn khêu gợi thanh âm: "Cam Bần sư đệ, ngươi cứ như vậy kháng cự sư huynh mị lực sao?"

Cam Bần nghe vậy, nói gấp: "Cũng không phải là sư đệ muốn kháng cự sư huynh mị lực, mà là bởi vì giờ khắc này có việc gấp, sư đệ hoàn mỹ thưởng thức sư huynh Thiên Tiên chi tư, không bằng ngày khác có rảnh, sư đệ đến sư huynh trong động phủ thật tốt thưởng thức?"

Vừa mới nói xong.

Thanh Tuyệt khẽ gật đầu: "Cũng đúng, thánh đạo ứng hào phóng, ngươi nếu biết độc chiếm bản tọa chi tuyệt luân dung mạo, cũng coi như ngươi hiểu được như thế nào hào phóng!"

"Lần này ta liền không trách ngươi."

Cam Bần thật sâu khom lưng cúi đầu: "Đa tạ sư huynh."

Đồng thời, hắn sắc mặt tái xanh.

Nếu là tự mình thưởng thức Thanh Tuyệt dung mạo, chỉ sợ chỉ được nhìn thấy hình dáng...

Bộ dáng kia, hắn thực sự không dám nhìn nhiều vài lần, chỉ sợ đạo tâm sụp đổ, nhiều năm tu vi trong chớp mắt nổ tung hủy diệt.

Cam Bần sau đó nói: "Cái kia sư huynh, ta trước cùng ngươi..."

Cam Bần còn chưa nói xong, đột nhiên, đầu lâu sơn phong lại lần nữa lắc lư, từng đạo từng đạo thánh quang phóng lên tận trời.

Bất quá, cùng vừa mới Thanh Tuyệt ra sân không giống nhau, lần này thánh quang bên trong có hai đạo khí tức.

Trong đó một đạo thánh quang, tràn đầy ngu ngốc vô năng, ngu muội vô tri khí tức; một đạo khác thánh quang thì là đầy mang hung tàn tà ác, nổi trận lôi đình, làm cho người gặp chi gân xanh cổ động, phẫn nộ chí cực khí tức.

Thấy thế, Thanh Tuyệt khẽ gật đầu: "Hiền Minh sư huynh cùng Ôn Lương sư huynh phẩm đức, vẫn như cũ như trước kia giống như làm lòng người sinh kính nể."

Ba người gật đầu: "Thanh Tuyệt sư huynh nói cực phải."

Vừa mới nói xong.

Hai bóng người rơi vào Thanh Tuyệt trước người.

Một bóng người, là khôi ngô đại hán, đầy đỏ mặt lên, trong mắt tràn ngập đỏ như máu tơ, giữa cổ gân xanh cổ động, bên hông chính trói một mảng lớn ruột, ruột dưới đáy đang có lao nhanh huyết dịch không ngừng chảy xuống, nhưng còn chưa rơi đến mặt đất, liền bị cái này khôi ngô đại hán trong giày xuất hiện côn trùng đều hút...

Đây cũng là ma đạo Đại Thừa 【 Ôn Lương 】.

Một bóng người khác, thì là một tên đầu đội chuỗi ngọc trên mũ miện, long uy cằm yến, mặt mũi tràn đầy bá khí trung niên nam nhân, trung niên nam nhân tay trái cầm chứa đựng máu người mỹ tửu bình rượu, tay phải thì là ôm lấy một tên không đến mảnh vải xinh đẹp nữ tử...

Người này, chính là 【 Hiền Minh 】.

Hắn năm đó là nhân gian đế vương Uyên Vân Sách, sau chuyển tu ma đạo, bởi vậy, nó thánh đạo căn cơ ngay tại ở Hiền Minh hai chữ.

Giờ phút này, xinh đẹp nữ tử chính mặt mũi tràn đầy ăn tủy mới biết vị, không biết thoả mãn thần sắc, ý đồ lại lần nữa quấn quanh ở Hiền Minh trên thân, tham lam đòi hỏi.

Thấy thế, Hiền Minh thản nhiên nói: "Không biết thỏa mãn, quả nhân sớm đã cho ngươi nhiều ngày vui thích, giờ phút này vẫn chỉ biết sa vào tại tửu sắc bên trong, nên giết!"

"Đến mức quả nhân đưa cho ngươi tinh khí, ngươi đã không biết tốt xấu, vậy liền còn trở về đi!"

Vừa mới nói xong.

Trên đường chân trời, vô số linh lực hội tụ thành một cây đại đao chặt xuống, xinh đẹp nữ tử bị chặn ngang chém thành hai nửa, đồng thời, Hiền Minh trong tay hấp lực bạo phát, trong chớp mắt cả người huyết nhục tinh khí hóa thành tro bụi, rơi vào Hiền Minh trong miệng mũi...
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.nastyvidetube.com

Chờ thu nạp nữ tử tinh khí về sau, Hiền Minh ánh mắt đầu tiên là không nhìn gần ngay trước mắt Thanh Tuyệt cùng Cam Bần tổ ba người, mà chính là rơi vào Ôn Lương trên thân.

Hiền Minh thản nhiên nói: "Ôn Lương sư đệ, nhiều năm không thấy, gần đây được chứ?"

Ôn Lương gầm thét lên: "Tốt, sư huynh, ta rất khỏe, a a a a..."

Thấy thế, Hiền Minh thu hồi ánh mắt, mang theo bá khí, nói: "Xem ra Ôn Lương sư đệ vẫn như cũ, quả nhân cũng yên lòng."

"Các ngươi đâu?"

Gặp Hiền Minh đối với mình đặt câu hỏi, Thanh Tuyệt bọn người đồng nói: "Nâng sư huynh phúc, hết thảy mạnh khỏe."

Nghe vậy, Hiền Minh lập tức nhíu mày: "Đã hết thảy mạnh khỏe, vì sao gọi quả nhân đi ra?"

Cam Bần vội nói: "Sư huynh, chỉ là chúng ta mạnh khỏe, nhưng Đạm Nhiên tông bên kia có đại sự xảy ra."

Lời này vừa nói ra, tầm mắt mọi người cùng nhau ngưng tụ tại Cam Bần trên thân.

Hiền Minh nói ra: "Cái đại sự gì?"

Cam Bần nói ra: "Theo Hoài Mẫn cùng Hậu Đức hai vị sư đệ nói, bọn họ chuyến này đi Đạm Nhiên tông Thiên Ma quật lúc, gặp được Lăng Tu Nguyên cùng Hư Niết."

Hiền Minh nghe vậy, ánh mắt lập tức biến đổi: "Hư Niết?"

"Thật chứ? !"

Cam Bần tổ ba người lập tức gật đầu, lập tức Cam Bần đem đầu đuôi sự tình đều nói ra.

Chờ bọn hắn sau khi nói xong, Hoài Mẫn, Hậu Đức cùng Cam Bần liền bị Hiền Minh một chân đạp ra ngoài...

...


=============Cầu các loại đề cử...
Phản Phái: Cưới Người Thực Vật Nữ Chính, Điên Cuồng Dán Dán

Ba Năm Quét Rác - Bắt Đầu Điệu Thấp Tu Hành

Luân Hồi Thương Đế

Đại Việt Quỷ Vương

window.bookId = '116594'; window.chapterId = '16290992'; window.slug = 'goi-nguoi-di-chiu-chet-khong-co-de-nguoi-vo-dich'; window.chapter_index = '293'; window.latest_index = '16808237'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16290992,"index":293,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 293: Th\u00e1nh \u0111\u1ea1o ph\u1ea9m ch\u1ea5t t\u1ed1t","word_count":1682,"view_count":582,"like_count":5,"updated_at":"24-09-2023 16:02:32","editor":"","content":"content","user_id":1000020,"unlock_price":0,"published_at":"2023-05-29 09:09:13","book_id":116594,"book_slug":"goi-nguoi-di-chiu-chet-khong-co-de-nguoi-vo-dich","book_name":"G\u1ecdi Ng\u01b0\u01a1i \u0110i Ch\u1ecbu Ch\u1ebft, Kh\u00f4ng C\u00f3 \u0110\u1ec3 Ng\u01b0\u01a1i V\u00f4 \u0110\u1ecbch","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/goi-nguoi-di-chiu-chet-khong-co-de-nguoi-vo-dich\/default.jpg?1675774879","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/goi-nguoi-di-chiu-chet-khong-co-de-nguoi-vo-dich\/600.jpg?1675774879","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/goi-nguoi-di-chiu-chet-khong-co-de-nguoi-vo-dich\/300.jpg?1675774879","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/goi-nguoi-di-chiu-chet-khong-co-de-nguoi-vo-dich\/150.jpg?1675774879"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?210923","1280":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?210923","640":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?210923","320":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?210923"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16808237,"first_genre_name":"Huy\u1ec1n Huy\u1ec5n","author":"Thanh Tr\u1ea7m","adx_blocked":0,"book_note":"C\u1ea7u c\u00e1c lo\u1ea1i \u0111\u1ec1 c\u1eed...","book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":1,"previous_index":292,"next_index":294,"react":null,"log":"eyJpdiI6IkZJUXc3Yf9FvCrtxpFoudk3H0hTd1RVZUlER3J0U0U2REE9PSIsInZhbHVlIjoiRlB6VUl0SnhSQ0VRNk5ZM2lMS2NpQT09IiwibWFjIjoiNzllMjM5YWNiNmVmMTU1ZGM2YTRlODc5NWY4OWUyMjg5MjI4NjYxYTQzMWY4NTc2ZDA3MmM3ZWYwYzU0ZjJlMSJ9","lock_type":0,"user":{"id":1000020,"name":"V\u00f4 \u01afu","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'80c07eeeffdf32c1',t:'MTY5NTYxNTg0OS4xODAwMDA='};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/jsd/main.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan