• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 56: Chiếm Phong Nhược Tuyết tiện nghi
— QUẢNG CÁO —
Hạ Càn khẳng định không thể cùng Phong Nhược Tuyết nói làm phiền ngươi giúp đỡ thông báo một chút Vương Yên Nhiên, nhường Vương Yên Nhiên đến giúp đỡ truyền lời giải quyết chuyện này.

Nói chuyện khẳng định đến coi trọng phân tấc!

"Hí ~ "

Hạ Càn mà nói, nhường còn tại vuốt vuốt trong tay một khối kỳ trân khoáng thạch Phong Nhược Tuyết không khỏi hít sâu một hơi, thanh âm đều mang vẻ run rẩy:

"Sở Nam Thiên? Ta nghe nói đây chính là Tiên Vương cửu giai, thậm chí Ngụy Đế cấp bậc cường giả a, so phụ vương ta chỉ mạnh không yếu, ngươi không có nói đùa sao? Thật sự có như thế một nữ nhân là Sở Nam Thiên con rể hạ giới thê tử?"

Phong Nhược Tuyết thật khó có thể tin.

Nghĩ thầm cái này Hạ Càn từ đâu tới vận cứt chó, chuyện như vậy đều ngộ đạt được?

Nếu quả như thật là như vậy.

Bực này trọng yếu ân tình, Hạ Càn sợ là có thể trực tiếp thêm vào Hắc Bạch học cung rồi?

Đây chẳng phải là sẽ thoát ly khống chế của nàng?

Cái này khiến Phong Nhược Tuyết có chút. . . Do dự.

Nếu như Phong Nhược Tuyết cao hứng bừng bừng đáp ứng, Hạ Càn tự nhiên là cái gì đều không cần nói.

Nếu như Phong Nhược Tuyết do dự, Hạ Càn cũng đã biết chính mình nên nói chút gì, vội vàng tiến hành bổ sung: "Cửu công chúa điện hạ yên tâm, tại hạ tự do buông tuồng đã quen, chỉ muốn trông coi chính mình một mẫu ba phần đất, cũng không có cái gì ý nghĩ khác, tương lai hợp tác khẳng định cũng là cùng cửu công chúa điện hạ ngươi dạng này thổ lộ tâm tình bằng hữu một mực hợp tác đi xuống."

Phong Nhược Tuyết cười xấu hổ cười, hồi đáp: "Hạ đại sư ngươi hiểu lầm, chủ yếu là ta cùng Sở Nam Thiên cùng nữ nhi của hắn căn vốn không có giao tình gì, trong thời gian ngắn không đi được Hắc Bạch học cung không nói, ta nếu là đem việc này nhận hết, nói không chừng còn gặp được nó phiền phức của hắn."

Nàng về sau cũng không thể đơn giản tới này khu mỏ quặng.

Nếu là đem việc này nhận hết.

Đích thật là có chỗ tốt, nhưng cũng có phiền phức.

Hạ Càn bắt đầu cảnh giác lên, truy vấn: "Cái kia cửu công chúa điện hạ ý của ngươi là. . ."
— QUẢNG CÁO —

Phong Nhược Tuyết ra hiệu Hạ Càn an tâm: "Đại khái năm năm sau, ta cái kia ác độc tẩu tẩu, còn có ta cái kia mềm Đản ca ca sẽ đích thân mang theo một cái đại sư đến dò xét cái này một mảnh khu mỏ quặng đại khái còn có bao nhiêu tiên thạch dự trữ, đến lúc đó. . . Ngươi cùng bọn hắn nói một tiếng? Ta cái kia ác độc tẩu tẩu là Hắc Bạch học cung, nàng cần phải có biện pháp."

Hạ Càn không có trả lời.

Phong Nhược Tuyết trong lòng rất là cao hứng.

Dạng này chẳng phải đại biểu cho mình mới là Hạ Càn tín nhiệm nhất cái kia nữ. . . Hài a?

Hạ Càn cái này Tụ Bảo Bồn chạy không được là được!

Nàng lần nữa nói: "Yên tâm đi, ta cái kia người ca ca cũng là cái nhuyễn đản, căn bản không thể nào đối những nữ nhân khác có ý nghĩ gì, mà cái kia Vương Yên Nhiên bây giờ nói không chừng đối ngươi cũng có hoài nghi, ngươi vừa vặn có thể lợi dụng chuyện này tranh thủ Vương Yên Nhiên tín nhiệm!"

Hạ Càn nhất thời liền hiểu, nhưng lại làm ra không hiểu dáng vẻ, thấp giọng nói: "Cửu công chúa điện hạ, ý của ngươi là. . ."

Phong Nhược Tuyết một bộ lời thề son sắt biểu lộ: "Ta muốn cho Hạ đại sư ngươi đạt được Vương Yên Nhiên tín nhiệm, đương nhiên không cần nhường Vương Yên Nhiên biết ngươi thông thiên bản sự, đạt được nàng tin cậy về sau, Hạ đại sư ngươi cùng ta giao dịch cũng sẽ càng thêm thuận tiện."

Hạ Càn nghĩ thầm đúng là như thế.

Phong Nhược Tuyết cái tiểu nha đầu này điểm ấy tiểu mưu kế đích thật là không có cái gì trình độ.

Bất quá lại là vừa vặn như Hạ Càn mong muốn.

Hạ Càn cùng Vương Yên Nhiên giữ gìn mối quan hệ, tương lai Vương Yên Nhiên cùng Phong Hiểu Thiên đem chỗ này khu mỏ quặng khai thác đến bảy tám phần, chuẩn bị bán đi thời điểm, Hạ Càn nói không chừng mới có thể có đến càng nhiều chỗ tốt. . . Giá thấp mua vào một khối.

"Hết thảy đều nghe cửu công chúa điện hạ ngươi!"

Hạ Càn không có cho thấy chính mình tiểu tâm tư, mà chính là theo cơn gió nhược tuyết mà nói đến, thỏa mãn cực lớn Phong Nhược Tuyết lòng hư vinh.

"Hạ đại sư ngươi ở chỗ này chờ một lát, ta nhường người hầu của ta mua tới cho ngươi hai bình uẩn dưỡng tiên hồn đan dược."

Ngay tại Hạ Càn chuẩn bị rời đi thời điểm, Phong Nhược Tuyết gọi hắn lại.

Hạ Càn mặt dày mày dạn mở miệng: "Cửu công chúa điện hạ, đã như vậy, vậy phiền phức cửu công chúa điện hạ nhường người hầu của ngươi thuận tiện cho ta mua sắm một trương Kiếp Sinh đan đan phương như thế nào? Ta cái kia đạo lữ tại khu mỏ quặng cũng không có chuyện để làm, dự định nhàn đến luyện luyện đan."

Người chí tiện là vô địch.

Lúc này, nên vô lại một điểm vẫn là vô lại một điểm tốt.

Nhường Phong Nhược Tuyết thuận tiện cho mình mua sắm một trương đan phương, cũng không thể thu Hạ Càn tiền a?

Hắn cho Phong Nhược Tuyết cũng mang đến không ít thu nhập, chiếm chiếm tiện nghi cũng không có vấn đề gì.

Phong Nhược Tuyết đối Hạ Càn hành động này trong lúc nhất thời thế mà. . . Không lời nào để nói.

Chỉ có thể gật đầu đáp ứng.

Tiện tay mà thôi việc nhỏ thôi.

Nơi đây cũng cũng chỉ còn lại có Hạ Càn cùng Phong Nhược Tuyết hai người.

Phong Nhược Tuyết ở trong lòng tính toán Hạ Càn cho nàng trân quý khoáng thạch bán đi đại khái giá trị bao nhiêu tiên thạch thời điểm.

Đột nhiên cảm giác được một loại không giải thích được. . . Da thịt run rẩy.

Nàng vô ý nhếch lên, phát hiện Hạ Càn chính thừa dịp nàng không thèm để ý, nhìn chăm chú lên nàng trần trụi bên ngoài hơn phân nửa chân ngọc.

Cái này khiến Phong Nhược Tuyết nhất thời mang tai nóng lên, thầm nghĩ cái này sắc du côn, làm sao trước đó nàng đều không nhìn ra được chứ?

"Hạ đại sư, đạo lữ của ngươi cũng là rất đẹp tiên nữ a, ngươi muốn nhìn trở lại từ từ xem sao? Làm sao, một vốn một lời cung có ý tưởng hay sao?"

Phong Nhược Tuyết lá gan rất lớn, trực tiếp liền cùng Hạ Càn Trò chuyện.

Hạ Càn cũng không phải ăn chay, không có chút nào bị vạch trần xấu hổ, ngược lại là cảm khái nói: "Cửu công chúa điện hạ, ta chỉ là thấy được ngươi, nghĩ đến ta cái kia tại hạ giới đạo lữ mà thôi, nàng và cửu công chúa điện hạ ngươi một dạng, đều là thanh xuân dào dạt mỹ thiếu nữ bộ dáng."

Hạ Càn cái này mượn sự tình dụ người, nhường Phong Nhược Tuyết đều mặt đỏ tới mang tai.

Xác định chính mình nhìn lầm, Hạ Càn căn bản không phải cái gì Người đứng đắn !
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.nastyvidetube.com

Thật to gan, thế mà chạy đến đùa giỡn nàng cái này công chúa!

Bất quá Phong Nhược Tuyết lại từ cho là mình cầm chắc lấy Hạ Càn yếu hại.

Hạ Càn ưa thích nữ sắc a?

Đã dạng này, cái kia nàng có hay không có thể lợi dụng ưu thế của mình tới. . .

Xuất thân Hoàng gia, đối với đưa nữ lôi kéo người mới sự tình, Phong Nhược Tuyết quá cực kỳ quen thuộc.

Chỉ cần là có giá trị người, vương tộc là sẽ không keo kiệt dùng người đi lôi kéo người.

Phong Nhược Tuyết nói thẳng: "Đã Hạ đại sư tưởng niệm hạ giới kiều thê, bản cung qua một thời gian ngắn liền cho Hạ đại sư ngươi an bài một cái cùng bản cung một cái loại hình tiên nữ, đem an trí tại cái này Địa Minh thành bên trong, Hạ đại sư nếu là ở khu mỏ quặng làm việc mệt mỏi , có thể tùy thời tùy chỗ đến để cho nàng cho ngươi bài ưu giải lao, Hạ đại sư ý như thế nào?"

Hạ Càn cười ha ha, vội vàng nói: "Không được không được, vẫn là trước lấy làm tiên thạch làm đầu, không phải cùng cửu công chúa điện hạ như vậy có đặc sắc nữ tử, ta có thể không hứng thú."

Ngay tại Phong Nhược Tuyết cảm giác nhức đầu thời điểm, Phong Nhược Tuyết người hầu trở về.

Dù nói thế nào cũng là Chân Tiên cảnh giới cao thủ, xuất hành tốc độ vẫn là rất nhanh.

Hạ Càn cũng liền không tại nhiều nói, cầm tới vật mình muốn sau liền chủ động cáo từ: "Cửu công chúa điện hạ, vậy ta liền đi về trước."

Phong Nhược Tuyết chỉ là khoát tay, ra hiệu Hạ Càn nhanh đi mau cút.

Hiện tại nàng hỏa khí hơi có chút lớn, đều là bởi vì Hạ Càn không tốt ý nghĩ mang tới.

Hạ Càn cà lơ phất phơ rời đi, lại là không có trực tiếp rời đi Địa Minh thành.

Hắn còn phải lại đi mua sắm một ít gì đó.

Hạ Càn chân trước vừa đi, Phong Nhược Tuyết cái kia một mực tại khu mỏ quặng bên ngoài giám thị hộ vệ của hắn cũng quỷ thần khó lường đi theo.

56


=============

Thắng lợi đến từ sự khổ luyện, thành công đến từ sự khắc khổ, nỗ lực sẽ được đền đáp, cố gắng sẽ có được tiến bộ. Hãy cùng đến với hành trình của nhân vật chính, nếm trải đắng cay ngọt bùi, một thân một mình cố gắng vực dậy cả nền bóng đá Việt Nam. Tất cả sẽ có trong Ngôi Sao Hi Vọng

Bình Minh Đại Việt

Khí Vận Dòng, Theo Giả Mạo Hoàng Tử Bắt Đầu

Đan Đạo Tông Sư

Địa Phủ Đánh Dấu Ngàn Năm, Đầu Thai Khí Khóc Nữ Đế

window.bookId = '118482'; window.chapterId = '16278338'; window.slug = 'phu-nhan-ta-lai-toi-luan-dao'; window.chapter_index = '56'; window.latest_index = '16307749'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16278338,"index":56,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 56: Chi\u1ebfm Phong Nh\u01b0\u1ee3c Tuy\u1ebft ti\u1ec7n nghi","word_count":1760,"view_count":118,"like_count":1,"updated_at":"02-06-2023 22:59:12","editor":"","content":"content","user_id":1000020,"unlock_price":0,"published_at":"2023-05-26 06:15:00","book_id":118482,"book_slug":"phu-nhan-ta-lai-toi-luan-dao","book_name":"Phu Nh\u00e2n, Ta L\u1ea1i T\u1edbi Lu\u1eadn \u0110\u1ea1o!","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/phu-nhan-ta-lai-toi-luan-dao\/default.jpg?1684936543","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/phu-nhan-ta-lai-toi-luan-dao\/600.jpg?1684936543","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/phu-nhan-ta-lai-toi-luan-dao\/300.jpg?1684936543","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/phu-nhan-ta-lai-toi-luan-dao\/150.jpg?1684936543"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16307749,"first_genre_name":"Ti\u00ean Hi\u1ec7p","author":"C\u00f4 Phi Tuy\u1ebft","adx_blocked":0,"book_note":"","book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":0,"previous_index":55,"next_index":57,"react":null,"log":"eyJpdiI6IlNhSEdQU1nstehdhrSutlozsW9KcWtBY2psVkZXTUxRcUE9PSIsInZhbHVlIjoiRnNHeStsXC9NeGMwS3o0K3NmTjhVeWc9PSIsIm1hYyI6ImU5Mjk5ZGE1OTQ0NDgyZjVkY2FjYWVhMzE3NmFhYzNhOTVkMGFhZjU1ZjE1MGY2MjUxMWUwNDE3MGEyZDI5MGYifQ==","lock_type":0,"user":{"id":1000020,"name":"V\u00f4 \u01afu","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d132b6e4be007ab',m:'QeR_wpx1RNZ6FsCkKch75m9bnzxoAuCQmAiSsyiW.Ts-1685745328-0-AREFBdnpTW3A2dorU+xF1yDKHiJwt84/fFYQfR62qKj8',u:'/cdn-cgi/challenge-platform/h/g'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan