• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 434: Tấn thăng truyền kỳ quan trọng cũng là —— ta không làm người á!
— QUẢNG CÁO —
Giáo Đình thế lực trên phiến đại lục này cắm rễ hồi lâu, như muốn triệt để tiêu diệt cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Hiện tại bài trừ đối phương nhiều năm qua góp nhặt uy thế, không thể nghi ngờ là một cái rất tốt bắt đầu!

Carl tin tưởng nội bộ đế quốc bất mãn giáo hội thống trị người tuyệt không ít hơn nữa số, không nói những cái khác, chỉ là Vu sư liền có vạn nhân chi chúng!

Bọn họ cướp đoạt hạ vương quốc về sau, cũng lục tục ngo ngoe có không ít Vu sư đến đây tìm nơi nương tựa, nhưng càng nhiều người vẫn tại quan sát, xem bọn hắn là sẽ bị Giáo Đình trực tiếp nghiền chết hay là tiếp tục hát vang tiến mạnh!

Nương theo lấy tin tức truyền bá, thế tất sẽ có càng ngày càng nhiều Vu sư tiến về vương quốc mưu cầu một đầu đường ra.

Những người này tuy nhiên phần lớn không có đi qua hoàn thiện ma pháp giáo dục, ma học mức độ cao thấp không đều, nhưng ở cái này dị thế giới đã tính được là là cao tố chất nhân tài!

Đang lúc Carl suy tư thời điểm, trong phòng họp các nghị viên đã thảo luận lên phải chăng muốn đối đế quốc cùng Giáo Đình phát động tiến một bước phản công.

Đồng ý người xa xa muốn nhiều qua người phản đối, tại được chứng kiến Đại Hạch Bạo Thuật uy lực về sau, rất nhiều Vu sư đều sa vào đến hạch cuồng nhiệt trong hưng phấn!

Dù sao loại này một kích liền hủy diệt một tòa thành thị lực lượng quả thực khiến người mê muội.

Thậm chí có Vu sư cho rằng tại loại này sức mạnh to lớn phía dưới, cái gọi là Ngụy Thần Ella cũng bất quá như thế, kêu gào muốn cho giáo hội một chút nhan sắc nhìn một chút, tỉ như đem Giáo Đình mặt mũi —— Thánh thành cho nổ!

Còn có người đề nghị đem toàn bộ đế quốc tất cả thành thị đều oanh một lần, thừa thắng xông lên, một hơi đem Giáo Đình đều bị tiêu diệt!

Tuy nhiên một đám các nghị trưởng ngược lại là mười phần tỉnh táo, bởi vì bọn hắn rõ ràng từ ác ma chi thạch lấy ra Uranium 235 chỉ còn lại một lần thi triển vụ nổ hạt nhân thuật lượng, không thể tuỳ tiện sử dụng!

Về phần khoáng thạch Uranium, bọn họ đã đang đào, chỉ là cân nhắc đến cần nghiêm ngặt giữ bí mật, cho nên tiến độ một mực mười phần chậm chạp.

Nghe nói luyện kim viện nghiên cứu đang suy nghĩ một loại chuyên môn dùng cho đào quáng luyện kim máy móc, tại cái đồ chơi này làm tốt trước đó, bọn họ chỉ có thể đem loại này khủng bố kiểu mới ma pháp làm sau cùng át chủ bài!
— QUẢNG CÁO —

Tất cả thảo luận sau cùng tự nhiên đều tụ tập đến Carl vị này ma pháp chi tinh trên thân.

Carl đưa tay đè xuống trong phòng họp ồn ào tiếng nghị luận, không có vội vã phát biểu kết luận, mà chính là nhìn về phía Del, mở miệng dò hỏi."Trừ cái này tận thế luận ngoại, Thánh thành vẫn còn có biến hóa sao?"

Vị kia Ngụy Thần hóa thân chết, căn cứ suy đoán của hắn những cái kia Giáo Đình cao tầng hẳn là cũng nhận một chút ảnh hưởng mới đúng.

Del chần chờ một chút, hồi phục nói."Ta nghe nói, giáo hội gần đây tuyển ra một vị mới Thánh nữ!"

"Mới Thánh nữ? Nhanh như vậy?" Harov ít nhiều có chút kinh ngạc, lại cùng còn lại mấy vị nghị trưởng liếc nhau về sau, đều là nhìn ra trong mắt đối phương vẻ mặt ngưng trọng.

"Bị chúng ta giết chết đến cùng chỉ là một bộ hóa thân, đối cái kia Ngụy Thần bản thể ảnh hưởng có hạn." Aurora khẽ than nói, xem ra đối với Giáo Đình hành động cần tạm hoãn.

"Vittorio nghị trưởng, vị kia Giáo Đình Thẩm Phán Trưởng đâu?" Carl đột nhiên mở lời hỏi nói.

Vị này truyền kỳ thần chức người, không thể nghi ngờ là bọn họ lần này lớn nhất chiến quả!

Muốn bắt sống một vị truyền kỳ cũng không phải một chuyện dễ dàng, lần này đơn thuần may mắn!

"Ta đem hắn giam giữ tại một cái địa phương bí ẩn, tuy nhiên miệng của người này rất cứng, ta linh năng ma pháp cũng vô pháp đột phá đối phương tinh thần phòng hộ..." Vittorio có chút đau đầu nói.

Ba ngày trước tại thị lực của hắn khôi phục về sau, Vittorio liền bắt đầu bắt đầu đối với Joshua thẩm vấn công việc.

Làm Giáo Đình cao tầng, đối phương thế tất hiểu biết rất nhiều liên quan tới cái kia Ngụy Thần bí mật.

Tuy nhiên quá trình này tiến hành phi thường không thuận lợi, đối phương linh hồn cường độ rất cao, ý chí càng là vô cùng kiên định, lại tàn khốc hình phạt đều không đủ lấy dao động đối phương tín niệm.

Đương nhiên, giày vò mấy ngày, hắn cũng không phải không có chút nào thu hoạch, Vittorio đối với những này truyền kỳ thần chức người bất tử chi thân vô cùng cảm thấy hứng thú, cho nên cắt xuống đối phương một bộ phân thân thể tổ chức tiến hành nghiên cứu.

Cho ra kết quả, để hắn khiếp sợ không thôi!

Tại vận dụng Đại Băng Giải Thuật phân tích một đoàn huyết nhục về sau, Vittorio vốn cho là hắn sẽ nhận được một đống cấu thành nhân thể tổ chức nguyên tố cơ bản, kết quả... Cái gì cũng không có!

Cái này đoàn huyết nhục tựa như là hư giả đồng dạng, hắn có thể cảm nhận được chỉ có thần thuật năng lượng ba động!

"Ngươi nói là vị kia Thẩm Phán Trưởng thân thể đều là từ thần thuật năng lượng tạo thành?" Harov mày nhíu lại rất sâu, gần như là lấy chất vấn ngữ khí mở lời hỏi nói.

Ma lực có thể bắt chước ngụy trang Nguyên Tố là tất cả Vu sư đều rõ ràng sự thật.

Loại này bắt chước ngụy trang Nguyên Tố cơ hồ có được vật chất hết thảy đặc tính, nhưng vẫn như cũ không cách nào thay đổi nó bản chất cũng là ma lực...

"Hay là nói hắn hiện tại cũng là một cái linh hồn thể?" Aurora tưởng tượng nói.

Lấy ma lực đến gánh chịu linh hồn cũng không phải là cái gì không được sáng tạo cái mới, Đại vu sư trở lên linh hồn cường độ, vốn có năng lượng cung ứng tình huống dưới liền có thể thoát ly nhục thể đơn độc tồn tại.

Nàng khai phát ra hình chiếu ma pháp cùng Kính Tượng ma pháp đều dùng đến tương quan kỹ xảo, tuy nhiên từ thuật thức kích phát một khắc kia trở đi, ngay tại một khắc không ngừng tiêu hao ma lực lấy duy trì ý thức lưu giữ tục.

Càng là cường đại linh hồn thể, hắn tiêu hao cũng càng là khủng bố...

"Không, cũng không có đơn giản như vậy." Vittorio lắc đầu, tựa hồ nghĩ đến nên dùng dạng gì phương thức để hình dung, sau cùng cân nhắc nói."Trên thực tế, tại vận dụng lớn vỡ vụn trước đó, ta từng một trận cho rằng đây chính là một khối thật huyết nhục tổ chức."

"Ngay cả ngươi cũng không có cách nào xem thấu sao?" Harov có chút kinh ngạc, xem ra những này Giáo Đình truyền kỳ hoàn toàn chính xác có chút môn đạo.

Bọn họ đặt chân cảnh giới cao hơn trở ngại lớn nhất chính là nhục thể trói buộc, lấy ma lực tới lấy thay nhục thể tác dụng chèo chống linh hồn thể có lẽ là một đầu có thể được đường.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.nastyvidetube.com

Nhưng vấn đề là lại phải nên làm như thế nào?

Cái này tuyệt không vẻn vẹn từ ma lực bắt chước ngụy trang nhanh chóng kết cấu một bộ nhục thể đơn giản như vậy!

Ở đây một đám các nghị viên cũng đang thảo luận lấy cái này vô cùng mới lạ phát hiện, Carl cũng là sa vào đến trong trầm tư.

Vật chất cùng năng lượng giới hạn sao?

Tâm niệm vừa động, Carl rất nhanh liền nghĩ đến cái gì.

Chất lượng có thể chuyển hóa thành năng lượng, trái lại tự nhiên cũng được, thậm chí chỉ cần đem phương trình khối lượng - năng lượng thức hơi thay đổi một chút, liền có thể cầu giá trị..

Đương nhiên, thuyết pháp này cũng không quá chuẩn xác, bởi vì năng lượng cùng vật chất vốn là một người có hai bộ mặt, chỉ là tồn tại hình thức khác biệt!

Tỉ như đại danh đỉnh đỉnh Einstein liền từng nói qua, cái gọi là vật chất chất lượng chỉ cũng là khả năng lượng hàm lượng mức đo lường.

Tuy nhiên muốn làm được điểm này cũng không dễ dàng, lấy năng lượng chuyển đổi chất lượng ở kiếp trước Liên Bang cũng là nhất là mũi nhọn lĩnh vực, trí não bên trong tương quan ghi chép có hạn, không cách nào cho hắn cung cấp quá nhiều trợ giúp.

Có thể Trình độ văn hóa không cao 【 Ella 】 lại là làm sao làm được?

Carl dừng một cái, ngay sau đó, trong đầu không khỏi tung ra hai cái từ —— ma lực, linh năng!

Chỉ có có thể là hai cái này thoát ly Liên Bang khoa học bên ngoài cơ thể lực lượng, trợ giúp đối phương làm được điểm này.
=============

Đệ Nhất Đế Quốc Mời bạn tới với truyện nơi mà các SCP, Backroom....không chỉ còn là tưởng tượng mà xuất hiện ngoài đời thật. Nơi mà main hố người chơi , người chơi hố người chơi, người chơi hố SCP, SCP hố SCP. Và trải nghiệm đấu trí quan trường để leo lên.

Khí Vận Dòng, Theo Giả Mạo Hoàng Tử Bắt Đầu

Chế Tạo Công Ích Trò Chơi: Toàn Bộ Internet Khóc Đến Quyên Tiền

Ngôi Sao Hi Vọng

[Tổng Mạn] : Cứu Thế Anh Hùng Ta Đây Thật Mệt Mỏi.

window.bookId = '114152'; window.chapterId = '16017365'; window.slug = 'ta-che-tao-khoa-hoc-ma-phap'; window.chapter_index = '433'; window.latest_index = '16308551'; window.react = ''; window.ssrLoadingPage = 'chapter';window.chapterRes = {"data":{"_status":200,"_data":{"id":16017365,"index":433,"name":"Ch\u01b0\u01a1ng 434: T\u1ea5n th\u0103ng truy\u1ec1n k\u1ef3 quan tr\u1ecdng c\u0169ng l\u00e0 \u2014\u2014 ta kh\u00f4ng l\u00e0m ng\u01b0\u1eddi \u00e1!","word_count":1683,"view_count":158,"like_count":2,"updated_at":"02-06-2023 10:30:24","editor":"","content":"content","user_id":1000081,"unlock_price":0,"published_at":"2023-03-25 09:46:26","book_id":114152,"book_slug":"ta-che-tao-khoa-hoc-ma-phap","book_name":"Ta Ch\u1ebf T\u1ea1o Khoa H\u1ecdc Ma Ph\u00e1p","book_poster":{"default":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-che-tao-khoa-hoc-ma-phap\/default.jpg?1662196272","600":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-che-tao-khoa-hoc-ma-phap\/600.jpg?1662196272","300":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-che-tao-khoa-hoc-ma-phap\/300.jpg?1662196272","150":"https:\/\/static.cdnno.com\/poster\/ta-che-tao-khoa-hoc-ma-phap\/150.jpg?1662196272"},"book_cover":{"default":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","1280":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","640":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523","320":"https:\/\/www.nastyvidetube.com\/image\/1280x628.png?260523"},"book_cover_updated_at":null,"book_latest_chapter":16308551,"first_genre_name":"Khoa Huy\u1ec5n","author":"Thu\u1ea7n Khi\u1ebft Ti\u1ec3u Thi\u00ean S\u1ee9","adx_blocked":0,"book_note":null,"book_block_comment":0,"book_vip":0,"book_hot":1,"previous_index":432,"next_index":434,"react":null,"log":"eyJpdiI6IjY0MXZ4cUF0Z2WFMKNKcbDowW00czk4R0I5WVVqXC84YmFnPT0iLCJ2YWx1ZSI6IlVaRHZNdVNDbjBrRUN4aWZ2azJHWlE9PSIsIm1hYyI6Ijg3NmNlNzNkNzVjYmVhOTJiMTI1NDk4M2FiZDUwNGMzOTQ4MWFjYmRlMmEwNjVlNDdjNzJjM2U4ZGM4OTc1ZjIifQ==","lock_type":0,"user":{"id":1000081,"name":"CloseToTheSun","avatar":{"200":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/200.jpg","100":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/100.jpg","50":"https:\/\/static.cdnno.com\/user\/default\/50.jpg"}}}}}; document.onkeyup = function (e) { switch (e.code) { case "ArrowLeft": switchChapter('prevChapter'); break; case "ArrowRight": switchChapter('nextChapter'); break; } }; function switchChapter(nav) { document.getElementById(nav).click(); } (function(){var js = "window['__CF$cv$params']={r:'7d12e6a1cc0e0504',m:'cj1kbXfPk5reGzGyA0OtQet3tRoNsrALYLo_YJ3g03o-1685742511-0-AUsfuI+rQ6KXo3jQquIb6fB+9R3wVfHVdOIsz5qVuwg7',u:'/cdn-cgi/challenge-platform/h/g'};_cpo=document.createElement('script');_cpo.nonce='',_cpo.src='/cdn-cgi/challenge-platform/scripts/invisible.js',document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_cpo);";var _0xh = document.createElement('iframe');_0xh.height = 1;_0xh.width = 1;_0xh.style.position = 'absolute';_0xh.style.top = 0;_0xh.style.left = 0;_0xh.style.border = 'none';_0xh.style.visibility = 'hidden';document.body.appendChild(_0xh);function handler() {var _0xi = _0xh.contentDocument || _0xh.contentWindow.document;if (_0xi) {var _0xj = _0xi.createElement('script');_0xj.nonce = '';_0xj.innerHTML = js;_0xi.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(_0xj);}}if (document.readyState !== 'loading') {handler();} else if (window.addEventListener) {document.addEventListener('DOMContentLoaded', handler);} else {var prev = document.onreadystatechange || function () {};document.onreadystatechange = function (e) {prev(e);if (document.readyState !== 'loading') {document.onreadystatechange = prev;handler();}};}})();liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan